ทำไมแฝดถึงท้องเล็กแบบนี้

18+6 week ท้องยังเล็กอยู่เลยขนาดแฝดแท้ๆ

ทำไมแฝดถึงท้องเล็กแบบนี้
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ ห่วง นน. ลูกดีกว่าค่ะ ถ้ารีบท้องใหญ่ตอนนี้ ตอน 5 เดือนขึ้นไป ท้องเริ่มใหญ่ จะเดินไม่ไหวนะคะ โดยเฉพาะช่วง 8-9 เดือน ห่วง นน. ลูกนะคะ ไม่ต้องห่วงขนาดท้องค่ะ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญสำคัญตรงที่น้ำหนักน้องตามเกณหรือเปล่าค่ะ