ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

18+5แล้วทำไมยังไม่รู่สึกว่าลูกดิ้นค่ะ ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็18+5 เริ่มรุ้สึกว่าลูกเตะๆที่ท้องแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าแรงมาก ท้องแรกเหมือนกัน แต่เราจะจดเวลาไว้เมื่อรุ้สึกว่าลูกดิ้น แล้วก็ค่อยสังเกตดู เค้าจะดิ้นเป็นเวลาของเค้านะคะ สำหรับบ้านนี้ แต่ส่วนใหญ่จะรุ้สึกมากๆก็ตอนกลางคืนคะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนรู้สึกเร็ว บางคนรู้สึกช้า สำหรับบ้านนี้ก่อนท้องเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว 20วีคพึ่งรู้สึกลูกตอดเบาๆเองค่ะ ดิ้นตอน23วีค