ท้องเล็กไปไหมค่ะคุนแม่

18+5 แร้วค่ะคุนแม่ว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะท้องยังไม่ออกเรยค่ะกังวลมากเรยตอนนี้แล้วท้องคุนแม่ออกตอนไหนกันบ้างค่ะ

ท้องเล็กไปไหมค่ะคุนแม่
15 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกบางทีก็ท้องออก 5-6เดือนเลยค่ะ บางคนมาออกอีกทีช่วงใกล้คลอดก็มี ช่วงแรก ๆ ลูกยังตัวเล็กค่ะ จะมาโตเร็วเอาสองสามเดือนหลัง

5y ago

ขอบคุนค่ะคุนแม่

เท่าเราตอนนี้เลยจ้า​ แต่เรา​ 28w+6dจ้า​ ท้องเล็กหรือใหญ่ขึ้นอยู่ที่สรีระของแต่ละคนคะ​ ตราบใดทีซาวล์ฯแล้วเด็กตัวโตตามเกฑณ์ก็พอคะ

5y ago

เด็กโตตามอายุครรภ์ค่ะแต่ที่น่ากังวลคือน้ำหนักค่ะ

ท้องเล็ก ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

เรื่องน้ำหนักค่ะคุนแม่

ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะคุนแม่ ท้องเล็กไม่สำคันขอให้ลูกโตตามเกณฑ์ก็พอจร้า ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ท้องเล็กลูกออกมาตัวใหญ่เยอะแยะค่ะ มันอยู่ที่น้ำหนักลูกล้วนๆค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ🙏🙏

ท้องจะออกตอนประมาณ6-7เดือน หรือแล้วแต่สรีระของคุณแม่แต่ละคนค่ะ อย่าเพิ่งกังวนนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อย ไม่ต้องรีบโตค่ะ แค่นี้ก็สมส่วนกับสรีระแม่แล้ว

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนเลยคะตอนนี้34wแล้วยังไม่ค่อยใหญ่เลย

ให้กังวลที่น้ำหนักตัวเด็กค่ะ ไม่ใช่ขนาดท้อง

บ้านนี้มาออกตอน 19 วีคล่ะจ้า ท้องแรก