ไปซาวด์วันนี้หมอบอกว่ารกแก่

1863กรัม ลูกนํ้าหนักน้อยไหมค่ะแล้วเราจะคลอดช่วง37สัปดาห์ได้ไหค่ะตอนนี้36w5d ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ไปซาวด์วันนี้หมอบอกว่ารกแก่
1 ตอบกลับ

แม่ต้องลองปรึกษาหมอดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ