คุณหมอบอก ชาย70%

18 สัปดาห์ครับ คุณหมอบอกเพศชายประมาณ70% ขอความคิดเห็นคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านหน่อยครับ คิดว่ามีโอกาสคลาดเคลื่อนไหมครับ

คุณหมอบอก ชาย70%
2 ตอบกลับ

ถ้าเพศชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยคลาดเคลื่อนค่ะเพราะมีติ่งแหลมๆยื่นออกมาชัดเจนไม่ ่สามารถหดกลับได้ค่ะ