Pa advice po pls :(

18 weeks pregnant, normal lang po ba na lagi sumasakit ang likod?at sa gabi naman po balakang?

30 Replies

start ka na mgsearch for prenatal yoga ..mga light exercises , ganyan din ako nung una effective nmn sakin nung triny ko pagyoga exercise,nawala sakit ,but first ask ur OB kung hindi ka nmn maselan at kung safe sayo.

Yes po. Try po gumamit ng unan sa gilid pag nakahiga. At lagi sa side ka hihiga. Try mo din magsuot ng maternity belt. Iwas din masyado matagal nakatayo o iisang posisyon.

Yes yan moms.... Kaya ako nun lagi ako nagpapalagay kay hubbyF ko ng ointment na may konting masahe pero light lang yung pagmasahe nya...

Sumasakit sya pero tolerable naman..pag ung pain na masakit na talaga baka uti.pa check ka kagad sa ob or midwife..

Normal po kasi ng aadjust ang katawan natin sa paglake ng baby sa loob ng tyan pero kung sobrang sakit pacheck kana po

4y ago

thankyouuu

Yes po normal aq nga naispital pa dhil ganyan pero normal lang tlga kc lumalaki c baby sa tummy ntin😊👍🏻

4y ago

☺️🙏🏻

Yes normal lang po. Ganyan din nararamdaman ko. Im 21 weeks pregnant 😊

Normal Lang po Yan nag eexpand po Kasi balakang natin kaya sumasakit

Ako din nararamdaman ko rin lagi baka kulang lang tayo sa vitamins

18weeks din ako now and kahpon lng nag start yung backpain ko