Sickness ?

18 Weeks preggy Mga mami ano po ginagawa nyo pag masama pakiramdam nyo? ? ayaw kasi ng Hubby ko na uminom ako kahit biogesic lang sobrang sama talaga ng pakiramdam ko ???

5 Replies

enough rest good food and lots of water lang need mo sis. much better tlaga na kahit biogesic wag kang uminom. kain ka mdming fruits. mag give in ka sa cravings mo it will make your feelings well, pero dpat may limit syempre. ganyan tlaga kapag preggy palaging mabgat o msma pkrmdam. dont forget to take ur vitamins.

5y ago

kahit di na kaya bawal parin mag take kahit biogesic? 😢

Take biogesic safe po yun sabi ng ob ko, nung nilagnat ako neresitahan nya ako ng biogesic every 6hrs pag inom, pero 24hrs lang pag inom ko naka 3 biogesic lang ako gumaling na ako agad, don’t forget to drink atleast 3letters of water a day too mommy para hindi ka lagi nagkakasakit

Hi mommy.. Ganyan din ako nung buntis ako.. Tiis2x lng muna tapos, rest and more water mommy.. ☺ pray ka always na gumaling pakiramdam mo.. And talk your baby na tulungan kang maging okay.. ☺ super effective yan.. Promise.. ☺

Safe ang biogesic. Yan bigay sken nung nilagnat din aq. Akala ko kya na ng pahinga, di pa rin. Pagkainom ko nmn nun, gumaling rin aq agad. Pro mas mgnda pa rin magpa check up ka. Bngyn rin kc aq vit c ng ob ko.

safe po ang biogesic sa buntis...sbi po ng oby pto better ask nio din po ang oby mo