Anterior placenta

18 weeks and 3 days preggy po. Tanong ko lang mga mi kung normal lang ba na hindi ko makita paggalaw ni baby anterior placenta po ako. Minsan nakakapraning po kasi paghindi ko siya maramdaman yun kakapain ko lang po yun tiyan ko?☹️ #1stimemom #pregnancy

2 Replies

Ganyan rin po ako pero normal naman po as long as okay po sa check up then ur all good pp

Mas lalakas po movement nya sa mga susunod na weeks.

4mo ago

Ano po ung feeling ng nasisipa ni baby? Minsan kasi nasasakit din puson ko tas bigla nawawala. 1st time mon din and anterior placenta din