ปวดจิมิ

18 w อยู่ๆก็ปวดจิมิแบบไม่อยากขยับตัว อันตรายไหมคะ เห็นคนอื่นเค้าปวดกันตอนอายุครรภ์เยอะกว่านี้

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดช่วงนี้เลยค่ะมดลูกขยายตัวค่ะและอาจเป็นเพราะเราเดินบ่อยด้วยค่ะปกติค่ะแม่พยายามอย่าเดินบ่อยน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ปวดประมาณ 11 วีคค่ะ ปวดขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ 33 วีคแล้ว อาการทุเลาลง ป.ล. ท้องแรกปวดตอนท้องแก่ๆ

5y ago

หนูท้องแรกค่ะ ปวด แต่ไม่เหมือนปวดประจำเดือน ตอนนั่งเฉยๆไม่ปวด ตอนขยับตัวหรือเดินจะปวด

เคยปวดตอนอายุครรภ์ประมานนี้ค่ะ. ท้องกำลังขยายจ้า. ถ้าปวดจนทนไม่ไหว แนะนำให้หาหมอน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

เป้นเหมือนกันค้ะเเต่หนูปวดตอน20วีคค้า ปวดล้ะก้หายค้า

5y ago

นั่งเฉยๆไม่ปวด พอลุกปุ๊บปวดมาก

เป็นปกติค่ะ มดลูกขยายเรื่อยๆจะเจ็บจิมิ และข้างขาค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ปวดเหมือนกัน 18+4w สังเกตุตัวเองถ้าเดินหรือยืนมากจะปวด

5y ago

ขอบคุณค่ะ ยิ่งตอนฉี่ปวดมากค่ะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่12 สัปดาห์

ถ้าเป็น ๆ หาย ๆ ก็โอเคอยู่ค่ะ

5y ago

ถ้านั่งเฉยๆจะหายไป พอขยับตัวก็ปวดมาอีก ขอบคุณนะคะ

มดลูกขยายตัวจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้เลยค่ะปวดจิมิปวดใต้ท้องน้อยเวลาเดินนั่งก็ปวดค่ะ