first time

18 pa lg ksi ako then kakatapos lg ng menstration ko then my nangyri smin ng bf ko alm nmn ng parents ko kya lg naiilang ako magtanong s knila.. I hope na matulungan nio ko s mga katanungan ko saturday ng january 18 dapat ang day ng menstration ko kya nagaantay pako pero 2weeks na ung lumipas ng my nagyri smin ng bf ko kya kinakabahan ako!

2 Replies

The day of your expected menstration. After 1 week try mo mag PT kung dika dinatnan.

Try mo magPT