ยังไม่รู้สึกเรย

18+3 weekแล้วยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นหรือกระตุกใดๆเรยค่า

5 ตอบกลับ

ของเราก็รู้สึกช่วง 5-6 เดือนจ้า ถ้าตอนไปตรวจฟังเสียงหัวใจยังปกติ ก็ไม่ต้องกังวลจ้า อีกแปปก็ดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้17wตอดกำลังดีค่ะ บ้านนี้หน้าท้องหนามากค่ะ จับการดิ้นได้นานๆครั้ง

5y ago

ดุ๊บๆ1-2ทีค่ะ

บ้านนี้ดิ้นให้เห็นจริงๆ20วีคพอดีค่ะ ก่อนหน้านั้น น้องแค่ตอดเบาๆจ้า

บ้านนี้ดิ้นดีตั้งแต่17weekค่ะแต่ไม่รู้ว่าเพราะท้อง2รึเปล่า

ปะมาน 19 ถึง 20 weekคะ ถึงจะเริ่มชัด คุนแม่ อาจจะพนังท้องหนาคะ