ลูกไม่ดิ้นไม่ตอดค่ะ ผิดปกติไหม ใครเป็นช่วยบอกที

18สัปดาห์แล้ว ลูกไม่ดิ้นไม่ตอดเลย ผิดปกติไหมค่ะ???

47 ตอบกลับ

บ้านนี้19+6ยังไม่ตอดเรยจร้า

บ้านนี้รู้สึกตอน 20สัปดาห์

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน19weekจ้า

19weekค่ะ ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 18 วีคค่ะ

เราเริ่มนิดๆตอน 22-23 เลยค่ะ

บ้านนี้มารู้สึกตอน 19 W ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 19W คะแม่

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

เริ่มรู้สึก20wขึ้นไปค่ะ