ลูกไม่ดิ้นไม่ตอดค่ะ ผิดปกติไหม ใครเป็นช่วยบอกที

18สัปดาห์แล้ว ลูกไม่ดิ้นไม่ตอดเลย ผิดปกติไหมค่ะ???

47 ตอบกลับ

ของเราดิ้นช่วง20wค่ะ

ของเราชัดๆก้20+

ปกติจ้า

บ้านนี้ รู้สึกดิ้นตอน5เดือนค่เ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ26weekยังไม่ดิ้นเลย สงสัยหน้าท้องจะหนาค่ะ

3เดือนค่ะ

5y ago

บ้านนี้ 4เกือบ5 เดือน ถึงจะรู้สึกค่ะ