17สัปดาแล่ว ท้องยังน้อยอยุ่เลย ท้องใม่โตเลยค่ะ แทบจะมองไม่ออกว่าท้อง ใครพอมีคำแนะนำบ้างค่ะ😔#ขอคำแนะ

17สัปดาแล่ว ท้องยังน้อยอยุ่เลย ท้องใม่โตเลยค่ะ แทบจะมองไม่ออกว่าท้อง ใครพอมีคำแนะนำบ้างค่ะ😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ไม่ต้องกังวลน้าท้องใหญ่ท้องเล็กไม่สำคัญจ้า แต่บำรุงลูกดีๆก็พอ เดียวจะมาใหญ่ตอน6-7เดือน

ถ้าเป็นคนผอมแรกก็แบบนี้แหละค่ะ ซัก6-7ท้องจะใหญ่เอง

ถ้าท้องแรก กว่าจะออก 5-6 เดือนเลยค่ะ ปกติ

เข้า 6-7เดือนอย่าบ่นนะคะแม่555555