น้องดิ่นเเรงมาก

17สัปดาห์น้องดิ้นเเรงมากอัตรายไหมค่ะคุณหมอบอกว่าน้องดิ้นเเรงจะเป้นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะที่น้องดิ้นแรงอย่างน้อยเราก็รู้ว่าลูกแข็งแรงดีของฉันลูกไม่ดิ้นเลย 3 เดือนกว่าจะสี่เดือนแล้วดิ้นน้อยมากแล้วอีกอย่างตั้งแต่ท้องนมแค่ 1 แพ็คกินได้แค่นี้เพราะเขาไม่ยอมกินนมเลยพอเห็นนมก็จะอ้วกอย่างเดียวขอคำปรึกษาหน่อยฉันต้องทำยังไงดีคะไม่ว่านมอะไรก็ไม่กินเลยแม้กระทั่งน้ำเต้าหู้ก็ยังไม่กิน