คุณแม่มือใหม่

17สัปดาห์ ขับรถตกหลุมแรงมากแล้วท้องปั้นแข็งนานอยู่ค่ะปวดท้องน้อยเล็กน้อยแบบนี้เป็นไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าผิดปกติจากที่เคยเป็นแนะนำคุณแท่พบหมอก่อนเลยนะคะ เพื่อความปลอดภัยของน้องค่า

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง ควรไปหาหมอคะ