ท้องแรก แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีค

17สัปดาห์6วันยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

7 ตอบกลับ

ท้องแรกรู้สึกตอด18w ดิ้น20w ตอนนี้ท้องสามพอ12wเริ่มรู้สึกตอดๆแล้วค่ะ

17วีค2วัน ดิ้นแล้วค่ะแต่ไม่แรง แต่ความรู้สึกชัดมากค่ะ

16วีคท้อง2ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ท้องแรก12วิคตอดแล้ว

บ้านนี้เริ่มรู้ตอน14วิคจะเข้า15ค่ะ

16W มีตอด มีกระตุกแล้วค่ะ

รู้สึกตอน16วีคคะ

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ