มีแม่ๆ คนไหนตั้งครรภ์ได้17w ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลยค่า แอบกังวล แม่แชร์ประสบการณ์หน่อย

11 ตอบกลับ

อย่ากังวลเลยค่ะ,ของเรากว่าจะรู้สึกว่าดิ้นตอนสี่เดือนกว่า#อาจเป็นเพราะผนังหน้าท้องที่หนากว่าคนที่ผนังหน้าท้องบางค่ะ,เลยทำให้รู้สึกว่าลูกดิ้นช้ากว่าคนที่มีผนังหน้าท้องบาง กับ คนที่ท้องแรกอาจจะรู้สึกว่าลูกดิ้นได้ช้ากว่าท้องสองรึสามค่ะ

นี่ก็ไม่ค่อยรู้สึกเลยจ้าแต่แม่อ้วนอยุ่ก่อนแล้วหน้าท้องหนาตอนนี้16w4dท้องแรกจ้าแอบกังวลนิดหน่อยแต่อาศัยอ่านของแม่ๆคนอื่นบ่อยๆสบายใจขึ้นนิดนึง😁

บ้านนี้เป็นคนหน้าท้องหนา ตอนแรกรู้สึกน้องตอดตอน20w คนที่สองตอน17w คนที่สามรู้สึกตอน18wค่ะ ตอนนี้19w2d

บ้านนี้ไม่รู้เรื่องพอจะไปฝังยาคุมได้5เดือนละจ้าเยี่ยมมม

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอด​ ตอน​ 12​w​ ค่ะ​ ท้อง2

ของเค้าดิ้นตอน20wกว่าแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวล

ส่วนใหญ่ๆจะรู้สึกกันตอน20สัปดาห์คะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกังวนมาก

2y ago

วันก่อนตอน16wฟังหัวใจเด็กเต้นปกติจ้า

ของเรา17วีค3วัน ดิ้นแล้วค่ะ

เข้าเดือนที่6ค่ะถึงรู้สึก

2y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นน่า คลายกังวลได้ระดับนึงจ้า