ตอนช่วง17วีค

17วีคแม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่kgคะ แล้วรู้เพศลูกหรือยัง?☺️

3 ตอบกลับ

17 วีค น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ซาวด์เมื่อวานน้องยังน้ำหนักตามเกณฑ์ทั้งคู่ หมอบอกว่าตอน 20 วีค อาจจะน้ำหนักเริ่มขึ้นแล้ว ส่วนเพศรู้ตอน 15 วีค จากผลตรวจนีฟเป็นแฝดหญิงค่ะ

เรารู้ตอน16w ลูกสาวคะ นน.48เหมือนเดิมตั้งแต่ตั้งครรภ์จน5เดือน 😅 ลูกตามเกณฑ์

6y ago

ดีแล้วละคะแม่ น้ำหนักควรจะเพิ่มขึ้นทีละนิดๆ เราไม่ขยับไปไหนเลย เวลากินข้าวเสร็จชอบไปชั่งดูได้50 พอเช้ามาเหลือ48เหมือนเดิม 😆