ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าเมื่อ29กพ ที่ผ่านมานี้หมอได้นัดไปซาวค่ะ แต่พอซาวหมอบอกว่าไม่พบถุงตั้งครรภ์ค่ะ🥺

17วีคค่ะ เป็นท้อง2 หมอส่งตรวจฉี่อีกรอบผลก็บวกค่ะ แม่ๆคนไหนพอจะรู้ไหมคะว่าทำไหมไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ ทั้งๆที่ก็ฝากครรภ์ปกติ ได้ยินเสียงหัวใจเด็กทุกครั้งที่ไปฝาก แต่พอหมดนัดซาวกับไม่เห็น🥺😢#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
พอดีว่าเมื่อ29กพ ที่ผ่านมานี้หมอได้นัดไปซาวค่ะ แต่พอซาวหมอบอกว่าไม่พบถุงตั้งครรภ์ค่ะ🥺
5 ตอบกลับ

อ้าว หมอคนละคนกับที่ไปก่อนหน้ารึป่าวค่ะ 17 วีคน้องโตแล้วนะคะ เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่เห็น ก่อนหน้านี้แม่เห็นน้องมั้ยคะ

7mo ago

ค่ะ หมอนัดไปซาวอีกทีอยู่ค่ะ ถ้ายังไม่เห็นจะลองเปลี่ยนหมอดูค่ะ

คือหมอบอกว่ามี2อย่าง คือท้องลม กับตั้งครรภ์ไม่สมบูรณ์ สิ้นเดือนมีนาคมหมอ นัดไปซาวอีกครั้ง ว่าจะเห็นไหม🥺😍

ถ้าเห็นหมอจะคำนวณอีกทีค่ะว่ากี่วีค คือหมอยังให้คำตอบไม่ชัดเจนเลยค่ะ กังวลมากเลย😢

ลองเปลี่ยนคลีนิคดูค่ะแม่ น้องได้ 17 W คือน้องโตแล้วนะค่ะ

เปลี่ยนหมอค่ะแม่ ลองดูนะคะ