แพ้ท้องแค่ตอนเย็น

17วีค ยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ😂😂 เหมือนจะหายแต่ไม่ ยังแพ้ทุกวันแต่จะแพ้แค่ตอนเย็นถึงดึก พยายามกินไม่ให้ท้องว่างก็ยังแพ้ มีใครแพ้แค่ตอนเย็นถึงดึกไหมคะ🥲#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติเป็นตอนช่วงเช้าค่ะ ไม่ค่อยเป็นตอนเย็นเท่าไหร่