นน.แม่ไม่ขึ้นลูกเลยตัวเล็ก

17วีค ปรึกษาแม่ๆหลายบ้านค่ะ วันนี้ไปซาวมาลูกปกติดีทุกอย่าง แต่หมอบอกว่าแม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ลูกตัวเล็ก แม่ๆบำรุงกันยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ต้มวันละ 2 ฟองค่ะ // น้ำเต้าหู้ // นมถั่วเหลือง