น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

17วีค6วันค่ะ แต่น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลยค่ะ ทานได้ปกตินะคะ แต่น้ำหนักเท่าเดิมมีบางครั้งชั่งดูน้ำหนักก็มีลดบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 36W ขึ้นมาแค่ 2โลครึ่งเองค่ะ แต่นน.น้อง 2700 แล้ว คุนหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก้อไม่ต้องกังวลแล้วค่ะ ปกติจ้า

เดี๋ยวก็ค่อยๆขึ้นจ้า เราขึ้นตอน20w

3y ago

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำตอบ มีแอบกังวลนิดๆค่ะเพราะท้อง2แล้ว