สงสัยจริงๆคะ

17วิค วันนี้คะ แต่รู้สึกหน่วงท้อง ตกขาวเยอะขึ้น ปกติไหมคะแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างคะ ลูกคนแรก

3 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกๆ ก็ตกขาวเยอะเหมือนกัน หมอก็เลยให้ยาตกขาวมาสอดช่องคลอด7วัน ไม่มีตกขาวอิกเลย

มีอาการอื่นๆ ร่วมไหมคะ ตกขาวสีปกติรึป่าว มีกลิ่นหรือคันรึป่าวคะ

8mo ago

มีปัญหากับการฉี่รึป่าว

ไม่มีคะ กลิ่นปกติ หายแล้วคะแม่ เปนแค่ สองวันแรกของ17วิคคะ