ขอถามเเม่ๆคะ

17วิค1วันเเล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยท้อง 4 แล้วหรือว่าหน้าท้องหนายังไม่รู้สึก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้อ้วนท้องหนา 18+4วีค ไม่รุ้สึกเลยคะ😂เงียบมาก ท้องที่4 แล้วเหมือนกัน

4mo ago

คงจะใช่ค่ะแม่หน้าท้องน่าจะหนา,😁

รู้สึกตอน 20w4วันเลยงับ พึ่งรู้สึกได้ 3 วัน เพราะว่าท้องหนามาก เป็นคนอ้วน 😅😂

4mo ago

ใช่คะเเม่หนามาก ร้อยโลเเย้ว555

17+6 ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ หมอบอกจะเริ่มรู้สึก 20 วีคขึ้นไปค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง4เช่นกันค่ะน้องเริ่มตอดตอน3เดือนกว่าค่ะ

ท้องหนารึเปล่าคะบ้านนี้17วีครู้สึกว่าน้องถีบแล้วนะคะ

4mo ago

ใช่คะหน้าจะท้องหนาด้วย น้ำหนักตัวเยอะ

17+1 เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

นี้ 19+3 รู้สึกแค่ตอดๆ บางวันนี้เงียบกริบ จนตกใจ

19+6รู้สึกเหมือนเเค่ตอด น้อยมากเลยค่ะแอบกังวล

4mo ago

ใช่ค่ะเเม่ เราเป็นคนร่างใหญ่คิดว่าหน้าท้องหนาด้วย😂

17+2 เริ่มรู้สึกแล้วคะ ท้อง3 คะ

แนะนำให้ไปซาวด์ดูน้องนะค่ะ

4mo ago

กะว่าจะไปอาทิตย์หน้าพอดีหมอนัด