แฝด

17Wแล้วหมอไม่ค่อยได้ยินเสียงหัวใจของน้องเลยเครียดหลายๆเรื่องจนตอนนี้หมอต้องให้ไปพบจิตเวช​

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียดนะคะแม่ ความเครียดอันตรายต่อทั้งแม่และลูกในท้องนะคะ หาอะไรทำเพลินๆ พยายามทำใจให้สบายเข้าไว้นะคะ

สู้ๆนะคะ พยายาม​ทำใจให้สบายค่ะ อย่าเครียด

5y ago

จะพยายามนะค่ะบางทีมันก็เหนื่อยจนไม่อยากทำอะไรเลย