Naihi ng hindi namalayan

17weeks pregnant po ako, sino po dto ang nkaranas ng naihi sa higaan ng hindi tlga namamalayan.. bsta pagka gising ko nalang basang basa na ung higaan namin.. first time po nangyare sakin to pang 2nd baby ko na

5 Replies

Naexperience ko rin nung kabuwanan ko na, bigla ako nagising na basa ung underwear and shorts ko.. Naka ilang palit ako ng underwear and shorts.. akala ko pumutok na panubigan ko, pumunta kami ER pag ka IE sakin intact pa rin panubigan ko sabi baka discharge lang daw ung lumalabas sakin..

1y ago

nag consult ako sa OB, normal daw po sa buntis mangyare un

since buntis ka ih . talagang masyado tayu maihiin . kaya siguro nakaihi kana ng dimo namamalayan

basta sure ka na ihi yan mamsh, baka mamaya panubigan mo pala yan

1y ago

amoy ihi mumsh hehe! kung panubigan cguro walang amoy

baka nanaginip kalang momsh

1y ago

hindi naman e, as in.. yan din sabi ng asawa ko sabi ko hnd nman ako nananaginip..

Sure ka ba na ihi yan?

1y ago

yes po.. amoy ihi hehe