Takeare of my pregnancy

17weeks po Ako pregnant masakit po Ang lalamunan ko at Ang Isang araw nilagnat Ako uminom Ako ng biogesic Diba pwede po Yan sa buntis po at nawala Agad ang lagnat ko at pinawisan Ako, at ngayon masakit nlng Ang lalamunan ko mag lunok, anu po dapat gawin ko po? #

5 Replies

ok na po Ako uminom lng Ako Ng biogesic at nag gargle Ng maligamgam na tubig na my asin sa wakas nawala rin, nkakatakot uminom Ng anti biotic na buntis, Buti lang nawala nah.. salamat po sa lahat

yes pwede ang paracetamol. pero ask and inform your ob na nilagnat ka sign of infection kasi ang lagnat since sabi mo masakit din lalamunan mo.

pacheck ka sa OB, baka may tonsillitis ka. ganyan din ako nung 1st tri, nilagnat dahil sa tonsillitis, then binigyan ng Antibiotics.

Consult your Ob po, hindi po okay ang may lagnat na preggy maam.

consult your ob, bawal lagnatin ang buntis.