ขอดูท้องคุณแม่ ทีม มกราคม หน่อยจ้า ท้องโตกันแค่ไหนแล้ว

2 ตอบกลับ

8มกราคม65ค่ะ 17+3ค่ะท้อง2เหมือนกันค่ะ

3y ago

ขึ้นขึ้นลงลงค่ะ😁ขึ้นโล1/2ค่ะเป็นคนหนังท้องหนาค่ะแล้วก็อ้วนมันเลยดูเหมือนใหญ่

ฝากครรภ์ที่ไหนคะแม่

3y ago

ฝาก รพ ไพศาลีจ้า