ความรู้สึกลูกตอดหรือลูกดิ้น

17w แล้วยังไม่อาการลูกตอดหรือลูกดิ้นเลยค่ะ ลูกตอดแบบฟองสบู่ เป็นยังไงหรอคะ ท้อง2แล้ว ท้องแรกเมื่อ13ปีที่แล้วลืมหมดแล้ว เลยอยากถามแม่ๆดูค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3น้องเริ่มตอดตอน12-13wเหมือนปลาตอดตุ้บๆแต่นานๆทีค่ะ

9mo ago

17สัปดาห์แล้วคะ เหมือนกันเลยคะนานๆทีตอด