ลูกยังไม่ดิ้น

17w+ แล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แต่รู้สึกเหมือนเขาตอด แต่ตอดแค่วันละครั้งสองครั้งเองค่ะ เขาจะดิ้นตอนไหนอ่ะค่ะ ?

16 ตอบกลับ

ยังไม่รุ้สึกหรอจร่า..เด่วน้องจะดิ้นแรงเองจร่าตอนนี้เค้าตอดบางที่เราก้ไม่รุ้สึกคร่า

บ้านนี้ตอด 20w ดิ้น 24w แต่ยังเบาๆค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องแม่แต่ละคนนะคะ

บ้านนี้ 17w ก็ตอดอย่างเดียวจ้า ตอดตั้งแต่ 14w แล้ว แต่ไม่บ่อยนะคะ ส่วนมากจะตอดตอนกลางคืน

20week ก็เริ่มดิ้นแล้วค่ะเวลากินอาหารลงไปจะรู้สึกว่าน้องดิ้น

จะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่ ช่วงนี้จะตอดๆค่ะ

ตอนตอกเราก็ไม่รู้สึกค่ะ รู้อีกทีดิ้นตอน 20w

บ้านนี้เข้า20w+4แล้วลูกยังไม่ดิ้นเลย

สัก 18-20 วีคค่ะ ถ้าท้องไม่หนามากนะคะ

น้องแค่ตอดๆยังไม่รู้สึกค่ะ

บ้านนี่ดิ้นตอนเข้า20วีคค่ะ