กำลังตั้งครรภ์

17w รู้สึกว่าลูกตอดบ้างรึยังคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่ 16 วีคจ้า ขึ้นกับหน้าท้องของแต่ละคนค่ะแม่ คนส่วนมากรู้สึกหลัง 18 วีคค่ะ

อยู่ที่ความหนาของหน้าท้องแม่ด้วยค่ะ ท้องแรกประมาณ18-20wk. ค่ะถึงรู้สึกว่าลูกดิ้นลูกตอด