น้ำตาลต่ำ

17W ช่วงนี้มีอาการวูบบ่อย หูอื้อ ใจหวิว เวียนหัว ลองเจาะน้ำตาลด้วยตัวเองอยู่ที่ระดับ70-100(กินทั้งวันแล้ว)ถือว่าต่ำ มีใครเคยประสพภาวะแบบนี้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องน้ำตาลเราไม่ค่อยได้เจาะนะคะแต่หูอื้อเป็นเรื่องปรกติของท้องค่ะแม่ แต่เราเป็นคนความดันต่ำจะวืบบ่อยค่ะหมอให้ระวังๆ ใจหวิวเวียนหัวก็เป็นบ่อยๆค่ะ