ทำไมหมอบอกยังไม่เห็นเพศ

17w5d หมอนัดซาววันนี้ก่อนซาวถามหมอว่าอายุครรภ์เท่านี้เห็นเพศได้ยังคะ หมอตอบว่ายังหรอกค่ะ ยังเล็กอยู่เลย ทั้งที่ก็ยังไม่ซาวก็ตอบแล้ว แต่เห็นแม่ๆบอกถ้า18วีคคือเห็นชัดแล้ว นี่ก็อีกแค่2วันเอง ทำไมหมอบอกยังไม่เห็นคะ รพ.รัฐ หรือว่าต้องไปซาวคลีนิคดี

1 ตอบกลับ

ของเรา 17wก็ยังไม่เห็นค่ะแม่ มาเห็นตอน26w

4y ago

สงสัยน้องยังไม่อยากให้เห็นค่ะแม่