ได้ลูกชายจ้า

17w2dแม่บ้านนี้ได้ลูกชายยังไม่รู้สึกดิ้นเลยแม่บ้านอื่นได้เพศชายรึหญิงคะ ลูกดิ้นกันกี่ weekคะ

ได้ลูกชายจ้า
55 ตอบกลับ

ลูกชายจ้า รู้สึกดิ้นตอน18wk. ค่ะ

บ้านนี้20w3dยังไม่รู้เพศเลยจ้า

18 วีคก็ดิ้นแล้วคะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ดิ้นช่วง​ 17-18​ วิคค่ะ

18w5d ลูกสาวค่ะ รู้สึกแค่ตอดๆ

🤰🏻บ้านนี้ 17wดิ้นแล่วค่ะ

บ้านนี้ชายดิ้น20 weekคะแม่

ได้ลูกชาย ตอดตอน16วีคคะ

เพศชายค่ะ 20w พ่อดีใจมาก

ชายค่ะดิ้นตั้งแต่12week