กำลังตั้งครรภ์

17w2dยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ลูกน้อยจะปกติหรือป่าวคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแต่ละคนค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ