ขนาดท้อง ท้องแรก

17w2d ขนาดท้องเท่านี้ถือว่าเล็กหรือใหญ่คะ พอทีท้องแรกค่ะ แล้วจะรู้เพศได้ตอนกี่สัปดาห์คะ 🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขนาดท้อง ท้องแรก
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะ อย่าไปกังวลเลยนะค่ะแม่ เรื่องขนานท้องไม่ได้บ่งบอกว่าเด็กในท้องจะตัวใหญ่ตัวเล็กไปด้วย สนใจน้องและน้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ 16วีค ขึ้นก็รู้เพศแล้วค่ะ

แบบนี้ไม่เล็กไม่ใหญ่ไปนะคะ ปกติของท้องแรกเลยค่ะ ของเราท้องสองรู้เพศตอน17w4d จ้า ☺️