ท้องแข็ง

17w+3d ท้องแข็งเป็นก้อน ช่วงท้องน้อยใต้สะดือเกิดจากอะไรค่ะ หรือลูกเราอยู่ตรงนั้น ผิดปกติไหม?

7 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวค่ะแม่ถ้าแข็งบ้างจุด. ถ้าแข็งทั้งท้องต้องไปโรงพยาบาลค่ะ

ท้องแข็งเกิดได้หลายสาเหตุค่ะ มาทั้งกินอิ่ม หรือลูกโก่งตัวค่ะ

เป็นเหมือนกัน น่าจะลูกโก่งตัว เพราะสักพักก็จะดิ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกถ้าเครียดก็เกี่ยวค่ะ

เราเป็นตอนนี้เลยค่ะ 13 weeks + 3 day

น้องโกงตัวค่ะ