แนะนำขวดนมสำหรับเด็กแรกเกิด

17 สัปดาห์แต่อยากศึกษาเรื่องขวดนมไว้เผื่อเป็นตัวเลือกหลายๆแบนด์ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พีเจ้น แอตตูน เอเว้น ทอมมี่ แล้วแต่แม่จะเลือกอะไรค่ะ บ้านนี้พีเจ้นคอแคบ แอตตูนสีชาคอกว้างจุกสเหมือนนมแม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️