กี่เดือนคะ ถึงจะดิ้น

17 wks 6 d น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ #ท้องแรก👶🏻

4 ตอบกลับ

ช่วงนี้แม่บางท่านจะเริ่มตอดเบาๆค่ะแม่ ถ้าแม่ไม่รู้สึกก็ไม่ใช่ผิดปกตินะคะ อาจจะด้วยท้องแรก หน้าท้องอาจจะหนา เลยทำให้ยังไม่รู้สึก ไม่ต้องกังวลนะคะ รอสัก 20 week

3y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️

ท้องแรก18-20สัปดาห์ แม่ท้องสองอาจจะรู้สึกได้ตั้งแต่16สัปดาห์ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้น้องดิ้น20 วีคกว่าๆเลยค่ะ

ถ้าดิ้นชัดๆเลยจะช่วงเริ่มเข้าเดือนที่ 6 ค่ะ แต่ช่วง 4-5 เดือน น้องจะตอดๆ

3y ago

สงสัยแม่หน้าท้องหนา ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ☺️

18W แล้วน้องยังไม่ตอดเลยค่ะ รอต่อไปค่ะแม่