มีน้ำใสๆไหลจากหน้าอก

17 weeks มีน้ำใสๆเหนียวๆไม่มีกลิ่น ไหลออกมาจากหัวนมนี่ ปกติมั้ยคะ ps.เฉพาะตอนบีบๆเค้นๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่ เเต่อย่าไปบีบไปเค้นมันนะคะ จำไม่ได้เหมือนกันว่าเพราะอะไรเเต่หมอสั่งห้ามบีบ

4y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากค่ะ 😽

มันคือน้ำนมคะแม่ อย่าไปบีบนะคะ

4y ago

แสดงว่าปกติเลยยย😊