ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 weeks น้ำหนัก 44 นี่ปกติไหมคะ แม่ๆ น้ำหนักเท่าไหร่กันคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39 เองค่ะ เครียดนิดหน่อย แต่หมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ😂

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก42พอท้องตอนนี้18+2น้ำหนักขึ้น3โล

เราหนัก 47 ก่อนท้อง ตอนนี้ 18w5d น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ก่อนท้องหนัก42ค่ะ ตอนนี้16weeks+6 หนัก44.75ค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง48 ขึ้น20w1กิโล