17+5 แล้วน้ำหนักไม่ขึ้น

17+5 แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ทีแต่ลดทั้งๆที่กินเก่งมาก ตอนเดิมนน.45 ตอนนี้44 ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้ำหนัก39ลงมา37 แม่พยายามดื่มนม+ผลไม้+ไข่ แบ่งกินย่อยๆบ้างนะคะ ตอนนี้น้ำหนักก็ปกติแล้วค่ะตอนนี้น่าจะ40-41แล้ว

6mo ago

ขอบคุณงับ