หญิง หรือ ชาย

17 สัปดาห์ คุณหมอยังไม่คอนเฟิรม คุณแม่ช่วยดูกันหน่อยครับ ตื่นเต้นและลุ้นมากครับ

หญิง หรือ ชาย
14 ตอบกลับ

แบนๆๆตรงหว่างขาน่าจะหญิงคะเพราะชาวช่วงนี้หมอที่ฝากพิเศษก้อบอกว่าน่าจะเปนผุหญิงคะและแล้วก้อผุหญิงสมดั้งใจคะ

หมอยังไม่คอนเฟริมเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกว่าน่าจะ ผช.ค่ะ

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะซาวด์ตอน19w

ญ เลยค่ะ ถ้าชายจะแหลมออกมาแล้ว

ซาวด์ตอน17วีค ได้ชายจ้า

ลองทำนายดูเล่นๆนะคะ

น่าจะหญิงค่ะแม่

ญ ค่ะ

ญคะ