Nagtatae

17 weeks pregnant, nagtatae ako. ano po kaya maganda inumin? Pwede din po ba uminom ng gatorade. Pumunta ako sa OB ko, ayaw nya ko resetahan ng gamot. Kain daw ako ng saging apple and gatorade or yakult. Kaso 1 day na ko puro ganon, malambot pa din.

2 Replies

Visit your ob.. Much better prescribe nya.. Mahirap uminom ng gamot ng walang advise ng doctor.. Mhirap na

4y ago

Wala po sya niresetang gamot, nag advice lamg sya ng saging, apple, yakult and gatorade e "(

erceflora probiotics naman sya pero mas better ask mo OB mo

4y ago

mag erceflora ka mamsh