17weeks

17 weeks nako Tom. Normal ba na hndi pa nasipa c baby ?? Like dimo pa nararamdam Yung galaw, pero may parang pitik sya sa bandang puson, mybe heartbeat yon. Ilang weeks po ba mararamdam Yung sipa tlaga ni baby???

2 Replies

Ung pitik hiccups un hind heartbeat. Oo normal na di mo pa mafeel ang sipa

5y ago

Thank you😊 Gusto ko na Kasi Sana mafeel Yung sipa ni baby eeh

ako po 19weeks bago ko naramdaman si baby

5y ago

Ganun po?? Hayss 1week pa pla ako maghihintay? Gusto ko na Kasi mafeel sipa ni baby eeh.

Related Articles