Paano malalaman kung ang sakit sa tiyan ay dahil sa paggalaw ni baby?

17 weeks na ako this week and nagiistart ko na mafeel si baby. Usually masakit yung tiyan ko kapag gabi feeling ko dahil sa malikot sya. Pero pano po ako magiging sure kung yung paggalaw ni baby ang cause ng sakit? hindi naman sya masakit na masakit and paiba iba naman yung place ng sakit.

1 Reply

Hi mommy. Usually po kapag 17 weeks hindi sya sumasakit tulad ng describe mo. Pag 17 weeks kasi mahina pa lang ang sipa nya. Pag palagi pong sumasakit mas better pacheck po