Baby Weight

17 days na si baby. 2.5 kilos siya nung nanganak at ngayon sa check up niya, 2.5 kilos pa din sya. ☹ Breastfeed ako kay baby and I think naman enough ang nakukuha niya sakin. Kumakain din ako ng veggies at masasabaw na foods, nag mmalunggay din ako. Ano po ba tips niyo para lumaki at bumigat si baby ☹ Thank you po!#advicepls

1 Reply

Normal sa kanila ang magbawas ng timbang. Hindi requirements na biglang lumobo o tumaba ang bata, sa first few months nila mababawasan talaga sila ng timbang at normal yun.