16. สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนคะ

16สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนคะ

18 ตอบกลับ

1 เดือน = 4 สัปดาห์ 16 สัปดาห์ = 4 เดือน หรือ ท่องสูตรคูณแม่4 ก็ได้ค่ะ ตัวอย่าง 4 × 4 = 16

นับตามนี้เลยค่ะแม่ให้เอาสัปดาห์ หารด้วย 4 นะคะหากวันเศษเหลือคือจำนวนวัน

เอา4หารค่ะ 1เดือนมี 4 สัปดาห์ ท่องสูตรคูณแม่4 เลยค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเมนท์ที่ให้ความรู้ค่ะ

4 เดือนค่ะ 4 วีค เท่ากับ 1 เดือนค้ะ

4เดือนค่ะ 4วีคเท่ากับ1เดือน

4 เดือนค่ะ 4 วีค = 1 เดือนค่ะ

ตารางนี้ก็ได้ค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ

4เดือนค่ะแม่