เพศของลูกน้อย

16สัปดาห์นี่สามารถรู้เพศได้เลยมั้ยคะ ?#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16W 3D หมอบอกว่าได้ลูกสาว ร้อยละ90 หมอบอกว่าอย่าพึ่งเชื่อให้รอดูอีกทีเดือนหน้าจ้า😁

รู้สึกว่าตรวจนิปรู้ผลเลยค่ะ ถ้าซาว ต้องรอลุ้นว่าน้องจะให้ดูไหม 😂

บ้านนี้รู้จากซาวตอน 13 วีคค่ะ แต่รอผล nipt อีกที เพื่อความชัวร์

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ น้องอ่าขาให้ดูระหว่างซาว

รู้ได้ค่ะ บ้านนี้16วีค2วันได้ผู้ชายค้า😂😂

เราตรวจนีฟ รู้ตอน 11 W คะ

5mo ago

ตรวจได้ที่ไหน ยังไงบ้างคะ